Thông tin Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh

Thành phần: Váy trắng dài + cánh thiên thần 80cm + cài tóc + gậy tiên

size : S, M L, XL

chất liệu: vải kate, lông ngỗng

Các thiên thần giáng sinh thường xuất hiện trên đỉnh cây thông Noel, đại diện cho vai trò của họ trong kỳ nghỉ kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giêsu.

Một số thiên thần xuất hiện trong câu chuyện Kinh Thánh của Giáng sinh đầu tiên. Gabriel, Tổng lãnh thiên thần mặc khải, thông báo cho Đức Trinh Nữ Maria rằng bà sẽ là mẹ của Chúa Giêsu. Một thiên thần đến thăm Joseph trong một giấc mơ để nói với ông rằng ông sẽ phục vụ như cha của Chúa Giêsu trên trái đất. Và các thiên thần xuất hiện trên bầu trời trên Bethlehem để công bố và ăn mừng sự ra đời của Chúa Giêsu.

Đó là câu chuyện cuối cùng, của các thiên thần cao trên Trái Đất, cung cấp giải thích rõ ràng nhất cho việc tại sao các thiên thần sẽ được đặt ở trên đỉnh của cây Giáng Sinh.

Nếu bạn có nhu cầu chụp hình, hóa trang theo chủ đề thì BBCosplay có bộ Thiên thần giáng sinh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể đến liên hệ trực tiếp với Shop tại 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM và nếu bạn ở xa có thể tìm kiếm Noel trên trang web chính thức của shop tại đây. Liên hệ 0947.927.017 để được tư vấn chúng tôi có thủ tục thuê mua nhanh chóng, an toàn và uy tín.

Hình ảnh là hình chụp thật của sản phẩm do chính shop thực hiện.

Đến xem và mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Hình ảnh của Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh

Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh Trang Phục Thiên Thần Trắng Giáng Sinh Có Cánh

Các sản phẩm dành cho otaku

Lục Tiểu Mi Shop là dịch vụ cho thuê Đồ chụp ảnh, hóa trang, biểu diễn.
Chúng tôi còn nhận may, gia công Đồ theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các công ty sự kiện, nhà sản xuất chương trình, c.ty game...
Nếu bạn đang tìm một ý tưởng hóa thân hãy nghĩ ngay đến Lục Tiểu Mi Shop.
ĐC: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0947.927.017
Giờ làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 8h30 - 20h00, Chủ Nhật: 10h00 - 18h00. Lễ + Tết: nghỉ
Lưu ý: Shop không trực điện thoại và tiếp khách ngoài giờ làm việc. Quý khách thông cảm!

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI
Nếu đi từ Hàng Xanh (Bạch Đằng), qua ngã tư Bạch Đằng - Đinh Bộ Lĩnh 200m gặp hẻm 118. Vào hẻm gặp ngã tư đầu tiên rẻ trái -> tìm số nhà 118/19 (cổng màu hồng).

Nếu đi hướng Tân Bình, Phú Nhuận, Chợ Bà Chiểu. Chạy thẳng Bạch Đằng, gặp ngã tư Bặch Đằng - Đinh Bộ Lĩnh , vòng lại (hình chữ U), đi tiếp 200m, tìm hẻm 118

Hẻm 118 là hẻm xe hơi. Đi xe hơi, có thể đậu đầu hẻm, cần một người ở lại trông xe.

Zalo: Hướng dẫn thêm