Mi
Ctrl K

Trang Phục Lehanga Ấn Độ Màu Xanh Lá

Mã sản phẩm: 15935

Giá bán: 2.800.000đ
Giá thuê:
480.000đ /ngày
Liên hệ tư vấn (Zalo)
Hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc

CÁC SET BÁN

Set #1

2.800.000

2.800.000đ

Set #2

Bộ Trang sức Ấn độ 8 món ( 2 bông tai + 2 lắc tay + 2 vòng cổ + 1 phụ kiện đầu + 1 khuyên mũi )

2.000.000đ

CÁC SET THUÊ

Set #1

Bộ 3 mảnh: áo + váy + choàng

480.000đ / ngày

Set #5

Trọn Bộ Nam (Áo + Nón)

300.000đ / ngày

Set #3

Bộ Trang sức Ấn độ 8 món ( 2 bông tai + 2 lắc tay + 2 vòng cổ + 1 phụ kiện đầu + 1 khuyên mũi )

350.000đ / ngày

Mô tả chi tiết

Lehenga là một loại váy dài đến mắt cá chân từ tiểu lục địa Ấn Độ.  Lehenga thường được chọn để mặc trong các lễ hội và sự kiện quan trọng. Lehenga là một bộ ba đồ phục gồm lehenga (váy dài), một chiếc áo dài trên (choli), và một tấm vải lớn (dupatta) được đặt trên vai hoặc đầu.

Xuất hiện trong văn hóa Ấn Độ từ nhiều thế kỷ trước, Lehenga (váy) và choli (áo) trở nên phổ biến ở phụ nữ miền bắc Ấn Độ vào thế kỷ thứ 10 và phát triển liên tục qua thời gian đến nay. Trang phục Lehenga có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa Ấn Độ và là một phần không thể thiếu trong các đám cưới.  Trong đám cưới, cô dâu mặc trang phục Lehenga thể hiện sự kính trọng truyền thống, vẻ đẹp và sự hạnh phúc của gia đình.

Lehenga được thiết kế theo các mẫu và phương pháp thêu truyền thống đặc sắc của Ấn Độ. Nó không chỉ thể hiện sự sang trọng và quý phái của người mặc mà còn phản ánh nghệ thuật và tài hoa của người thợ thêu. Khi chọn mặc Lehenga, người mặc hiểu rằng họ gắn kết với văn hóa Ấn Độ truyền thống, họ là một phần của văn hoá quốc gia. 

Vì sự cầu kì nên Lehenga thường có giá cao hơn sari

Chất liệu: Vải cotton Ấn.

Xuất xứ: Hàng nhập trực tiếp từ  Ấn Độ, họa tiết hoa văn phong cách chuẩn Ấn 100%. Sản phẩm được may từ những thợ may của Ấn Độ, theo đúng rập của Ấn.

Kích thước: Lehanga (Lahanga ) freesize. Áo Croptop size có tăng size tuỳ chỉnh theo dáng người dao động từ S-M-XL

Hoa văn sản phẩm tại shop có thể khác đôi chút, nhưng màu nền là giống nhau, do mỗi đợt hàng về nhà sản xuất thay đổi mẫu. Quý khách có thể đến xem hàng mẫu và chọn hoa văn trực tiếp tại shop.

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật...

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Áo Hồng Khoác Hồng
Có cho thuê
Giá bán: 950.000đ
Giá thuê: 250.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Áo Xanh Khoác Xanh Lá
Có cho thuê
Giá bán: 950.000đ
Giá thuê: 250.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Màu Đỏ
Có cho thuê
Giá bán: 690.000đ
Giá thuê: 200.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Màu Xanh Dương Nhạt
Có cho thuê
Giá bán: 690.000đ
Giá thuê: 200.000đ/ngày
Vương Miện Hoàng Tử
Có cho thuê
Giá bán: 250.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Nữ Hoàng Băng Giá - Màu Bạc Đá Xà Cừ
Có cho thuê
Giá bán: 230.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Đá Xanh Dương
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Đá Đỏ
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Mẫu Vàng Đá Trắng Hình Thoi
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Tags lehanga trang phuc lahanga đồ ấn độ saree cho thuê đồ ấn độ cho thuê đồ truyền thống ấn độ thuê trang phục ấn độ cô dâu ấn độ trang phục ấn độ trang phục cô dâu ấn độ thuê trang phục cô dâu ấn độ thuê sari thuê lehanga trang phục cô dâu 8 tuổi trang phục ấn độ nữ trang phục truyền thống ấn độ
Zalo Logo
Tư vấn