Mi
Ctrl K

Khăn Vải Trắng Đội Đầu Qatar Kèm Vòng Đội Đầu Đen Trơn

Mã sản phẩm: 15532

Giá bán: 290.000đ
Giá thuê:
50.000đ /ngày
Liên hệ tư vấn (Zalo)
Hàng chính hãng
Giao hàng toàn quốc

CÁC SET BÁN

Set #1

khăn trắng + vòng đội đầu

290.000đ

CÁC SET THUÊ

Set #3

khăn + vòng đội đầu

50.000đ / ngày

Mô tả chi tiết

 

Văn hóa trang phục của người dân Qatar

Người đàn ông Qatar thường mặc áo sơ mi dài trắng trùm lên chiếc quần chùng. Trên đầu họ sẽ đội một chiếc khăn vải chùng có màu trắng hoặc đỏ gọi là "Gutra" và khăn được buộc lại bằng sợi dây màu đen gọi là "agal".

Vì sao người Qatar đội khăn?

Người ta tin rằng người Qatar và đặc biệt là phụ nữ đã bắt đầu sử dụng mặt nạ vào thế kỷ 19 trong bối cảnh nhập cư đáng kể. Vì họ không có cách nào thực tế để che giấu khuôn mặt của mình với người nước ngoài. Vậy nên họ bắt đầu đội khăn giống như những người đồng nghiệp Ba Tư của mình.

Bên cạnh đó, trang phục Hồi giáo Sunni dành cho phụ nữ là tấm che cơ thể màu đen được gọi là "abayah" cùng với chiếc khăn đen dùng để che đầu họ được gọi là "shayla". Ngày nay, họ vẫn giữ nguyên trang phục và đội khăn, đôi khi khăn còn được dùng để che khuyết điểm trên khuôn mặt của họ.

Ở các cửa hàng trong ga tàu điện ngầm, siêu thị hay những gian hàng lớn tại sân bay, sân vận động tại Qatar, bạn có thể mua được sản phẩm khăn trùm đầu Qatar.

Chất liệu: vải dệt

Kích thước: size đầu người trưởng thành

Hình ảnh là hình sản phẩm thật do chính shop thực hiện.

Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng)

Thông tin sản phẩm đang được cập nhật...

Sản phẩm liên quan

Xem tất cả
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Áo Hồng Khoác Hồng
Có cho thuê
Giá bán: 950.000đ
Giá thuê: 250.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Áo Xanh Khoác Xanh Lá
Có cho thuê
Giá bán: 950.000đ
Giá thuê: 250.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Màu Đỏ
Có cho thuê
Giá bán: 690.000đ
Giá thuê: 200.000đ/ngày
Trang Phục Mãn Thanh Tone Màu Pastel  - Màu Xanh Dương Nhạt
Có cho thuê
Giá bán: 690.000đ
Giá thuê: 200.000đ/ngày
Vương Miện Hoàng Tử
Có cho thuê
Giá bán: 250.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Nữ Hoàng Băng Giá - Màu Bạc Đá Xà Cừ
Có cho thuê
Giá bán: 230.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Đá Xanh Dương
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Đá Đỏ
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Vương Miện Tiara Công Chúa - Mẫu Vàng Đá Trắng Hình Thoi
Có cho thuê
Giá bán: 190.000đ
Giá thuê: 90.000đ/ngày
Tags đông âu đông bắc uae ả rập qatar cho thuê đồ đông âu đồ ả rập đồ ca ta đất nước qatar shop cho thuê đồ hoàng tử qatar laeeb agal gutra hồi giáo đu bai dubai trung đông trang phục trung đông thuê đồ trung đông
Zalo Logo
Tư vấn