Sổ Tay Sakura - Loại Tốt

  • chất liệu giấy tốt
  • Chất liệu tốt
  • Hình in sắc nét
Giá bán: 250.000đ -40%
150.000đ
Thành phần: Ví Sakura Màu Hồng, Loại Tốt
Mã: 6225

Cuốn sổ tay ghi chú có bì cứng có in logo trận bài ma pháp. Giấy trắng-vàng không lóa mắt, duy trì trạng thái tốt cho mắt trong thời gian dài khi sử dụng sổ để đọc và ghi chép

Chất liệu giấy của vở được mà bằng những nguyên liệu đảm bảo để không là tổn hại đến môi trường và người dùng. Độ sáng của giấy phù hợp khiến người sử dụng không bị lóa khi nhìn vào, mùi của giấy không gây khó chịu khi khi sử dụng.

Đơn vị tính:

Sổ tay sakura bắt nguồn từ bộ anime Thủ Lĩnh Thẻ Bài rất nổi tiếng của Nhật Bản. Xuyên suốt các tập phim là những cuộc hành trình đi tìm lại những lá bài bị thất lạc để tránh tai họa giáng xuống trái đất. Đây cũng là một trong nhưng anime đề cao cái thiện và luôn chiến thắng cái ác.

Bộ nhớ của con người có giới hạn nên không thể ghi nhớ hết những gì cần thiết. Đăc biệt học sinh và người đang đi làm. Vi kiến thức học quá nhiều và công việc dồn dập khiến ta có thể dễ dàng quên đi những thứ cần thiết. Sau mỗi ngày chúng ta chỉ ghi nhớ được 70% những gì trải qua hôm trước. Thống kê cho thấy việc ghi chép giúp tăng 10-15% khả năng ghi nhớ của não bộ. Chính vì vậy mà sổ tay là một trong những giải pháp tốt nhất để lưu giữ ký ức và thông tin cho bạn

Thói quen ghi chú, viết lưu bút, hoặc cả chép nhạc là một thói quen tốt. Sổ tay sakura là vật dụng đơn giản nhưng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng viết lách, hoàn chỉnh câu từ, hệ thống kiến thức, khả năng trình bày!

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Sổ Tay Sakura - Loại Tốt Sổ Tay Sakura - Loại Tốt Sổ Tay Sakura - Loại Tốt Sổ Tay Sakura - Loại Tốt Sổ Tay Sakura - Loại Tốt

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship. Mua 10 sản phẩm cùng mã, giảm 10% hoặc freeship.
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ Cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.
Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các đài truyền hình, c.ty game, c.ty sự kiện, show truyền hình.
Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng


094.342.9974

bbcosplay.com@gmail.com