Nagagi Xanh Lá Sọc Trắng - Yukata Nam Xanh Lá Sọc Trắng
Mã sản phẩm: 17964
CÁC SET BÁN
ÁO YUKATA
áo yukata lẻ ( chỉ áo)
THẮT LƯNG
thắt lưng nam
CÁC SET THUÊ
TRANG PHỤC
Yukata + Obi ( cho mượn dây phụ)
Mô tả chi tiết
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Thành phần: áo + thắt lưng
- Kích thước: freesize
- Hình ảnh là hình ảnh sản phẩm thật
Yukata là một loại áo truyền thống của Nhật Bản, một loại kimono mùa hè, đơn giản và ít lớp hơn, thường làm bằng vải mát như cotton. Không như kimono, yukata có cả hai loại cho cả nam và nữ.
Yukata được mặc phần lớn trong các lễ hội mùa hè (lễ hội pháo hoa), tại các quán trọ truyền thống Nhật Bản, hoặc sau khi tắm suối nước nóng. Yukata truyền thống thường được làm từ vải cotton nhuộm màu indigo (xanh dương sậm và tươi) nhưng ngày nay có rất nhiều loại màu sắc và thiết kế vải khác nhau dành cho trang phục này. Cũng như kimono, nguyên tắc chung mặc yukata là người trẻ tuổi mặc màu tươi sáng, mạnh mẽ với hoạ tiết đậm nét, người lớn tuổi mặc màu tối, sắc màu già dặn, trưởng thành hơn trên nền hoạ tiết mờ.
Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng)
Sản phẩm liên quan
Đồ Nàng Hầu Maid Xanh Dương Tạp Dề Trắng Kèm Nhiều Nơ
Trang Phục Nàng Hầu Nhật Đen Tạp Dề Trắng Cổ Áo Lá Sen
Nagagi Trắng Caro Màu Be - Yukata Nam Trắng Caro Màu Be
Nagagi Xanh Lá Sọc Trắng - Yukata Nam Xanh Lá Sọc Trắng