Trang Phục Nhật Bản Chuẩn Cho Nam Nagagi Xanh Kèm Hakama Sọc
Mã sản phẩm: 16873
CÁC SET BÁN
Set #1
nagagi (áo yukata nam) + Haori + thắt lưng tự thắt + dây đai phụ + Hakama dạng quần
Set #2
nagagi (áo yukata nam) + Haori (tình trạng 90%) + thắt lưng thắt sẵn (mới 100%)
Set #3
nagagi (áo yukata nam) 2 lớp nhập Nhật (tình trạng 90%)
Set #4
Haori 2 lớp nhập Nhật (tình trạng 90%)
Set #5
Thắt lưng thắt sẵn (mới 100%)
Set #6
Hakama sọc trắng đen (mới 100%)
CÁC SET THUÊ
Set #4
nagagi (áo yukata nam) + thắt lưng tự thắt + dây đai phụ + Quần Hakama + cho mượn kèm quạt + guốc
Set #2
nagagi (áo yukata nam) + Haori + thắt lưng tự thắt + dây đai phụ+ cho mượn kèm quạt + guốc
Set #1
nagagi ( áo yukata nam) + Haori + thắt lưng thắt sẵn + dây đai phụ + Hakama chuẩn nhật + dây cài Haori + quạt xếp + guốc
Set #3
chỉ Hakama sọc ( mẫu chuẩn nhật)
Mô tả chi tiết
Nagagi (長着) là một kiểu trang phục truyền thống của Nhật Bản, được mặc trong các dịp trang trọng. Trang phục này được may bằng vải dệt kimono Nhưng có thể mỏng và nhẹ hơn so với Kimono, với tay áo dài và rộng, thân áo dài suông che phủ toàn bộ cơ thể. Hoạ tiết của Nagagi ít chi tiết và ít màu mè hơn Yukata. So với kimono thì Nagagi cũng ít màu sắc hơn kimono. Nó ở giữa Kimono và Yukata.
Nagagi có lịch sử lâu đời và xuất hiện trước cả Yukata và Kimono, Nagagi thường được mậc trong các dịp quan trọng, để thể hiện sự tao nhã, lịch thiệp của người mặc. Có thể hiểu như nếu bạn đi dạo trong vườn nhà, hay đi trà đạo cùng bạn bè, bạn có thể mặc Yukata. Bạn tham gia một nghi lễ, trà đạo, đám cưới... sự kiện gắn kết với truyền thống bạn dùng Nagagi.
Hakama (袴) cũng là một loại trang phục truyền thống của Nhật Bản. Đây là một loại quần rộng có nhiều nếp gấp, được buộc ở hông và kéo dài đến mắt cá chân. Hakama có từ thế kỉ thứ 6 và được lưu truyền đến ngày nay vẫn được sử dụng!
Hakama là có thiết kế của một chiếc váy rộng với 7 nếp gấp (5 trước, 2 sau). Mỗi nếp gấp lại tượng trưng cho 1 ý nghĩa khác nhau. Cụ thể, chúng tượng trưng cho 7 phẩm hạnh của võ sĩ đạo là dũng cảm, nhân ái, chính trực, lễ độ, thành tín, trung thành và danh dự
Nếu bạn mặc Nagagi và thêm một áo khoác haori (hoặc/và thêm một quần Hakama) thì được gọi là bạn đang mặc một bộ Kimono.
BBCosplay tự hào là một trong những địa điểm được khách hàng tin cậy khi có nhu cầu thuê mua trang phục Nhật Bản chuẩn . Chúng tôi còn hỗ trợ các sản phẩm và phụ kiện đi kèm để cho việc tìm hiểu văn hoá Nhật của bạn sẽ nhanh gọn.
Kích thước: phù hợp cho nam cao từ 165cm đến 180cm
Hình ảnh là hình minh hoạ, sản phẩm thật có thể vài chi tiết khác, do thay đổi vài chất vải và đợt hàng.
Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng)
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật...Sản phẩm liên quan
Đồ Nàng Hầu Maid Xanh Dương Tạp Dề Trắng Kèm Nhiều Nơ
Trang Phục Nàng Hầu Nhật Đen Tạp Dề Trắng Cổ Áo Lá Sen
Nagagi Trắng Caro Màu Be - Yukata Nam Trắng Caro Màu Be