Trang Phục Hy Lạp Cổ Đại - Áo Trắng Choàng Đỏ
Mã sản phẩm: 15106
CÁC SET BÁN
Set #1
hàng nhập: áo + choàng + thắt lưng +phụ kiện đầu
Set #2
áo kaki lụa + khăn choàng đỏ nhung + thắt lưng mua lẻ 1 bộ
Set #3
áo kaki lụa + khăn choàng đỏ nhung + thắt lưng đặt may từ 5 bộ
Set #4
áo kaki lụa + khăn choàng đỏ nhung + thắt lưng đặt may từ 10 bộ
CÁC SET THUÊ
Set #1
áo + choàng + thắt lưng ( Mẫu nhập - vải thu)
Mô tả chi tiết
Trang phục biểu diễn Bbcosplay chuyên cho thuê trang phục hóa trang các nhân vật Hy Lạp La Mã cổ đại như hoàng tử, công chúa, vua hoàng hậu, nữ hoàng hay chiến binh… Shop luôn cam kết trang phục được chọn lọc kỹ càng về chất liệu và thủ công với mẫu mã độc đẹp và giá thuê rẻ.
Trang phục Hy Lạp cổ đại được may tại cơ sở may của shop tại Việt Nam, kiểu dáng và chất vải xịn, mặc sanng, không bị mỏng tăng, nhìn không bình dân như hàng nhập Trung. Shop vẫn có bán hàng nhập trung giá rẻ hơn rất nhiều, cho khách có nhu cầu!
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: áo + choàng + thắt lưng + phụ kiện đầu
- Kích thước : one size( chiều cao phù hợp từ 165cm đến 180cm)
- Áo trắng hy lạp
- Dài áo 100cm
- Ngang thân áo 60cm
- Ngang ngực 62cm
- Rộng cổ áo 28cm
- Rộng tay áo 21cm
- Khăn choàng đỏ : khổ 30cm x 230cm
- Thắt lưng ; co giãn từ 83cm đến 110cm
- Áo trắng hy lạp
- Chất liệu : vải thun
- Hình ảnh hình chụp mang tính tham khảo, sản phẩm thật tế sẽ đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy khách hàng có thể dành chút thời gian đến shop xem và mặc thử miễn phí
- Hình ảnh là hình chụp thật của sản phẩm do chính shop thực hiện.
Đến xem và mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày (hôm nay lấy hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Những ngày tiếp theo giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền thế chân (bằng với giá trị hàng)
Sản phẩm liên quan
Đồ Nàng Hầu Maid Xanh Dương Tạp Dề Trắng Kèm Nhiều Nơ
Trang Phục Nàng Hầu Nhật Đen Tạp Dề Trắng Cổ Áo Lá Sen
Nagagi Trắng Caro Màu Be - Yukata Nam Trắng Caro Màu Be