Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt)

  • 2 ngăn lớn, 8 ngăn nhỏ
  • 1 ngăn giữ có khóa kéo
  • Chất liệu tốt
  • Hình in sắc nét
  • Dây kéo mạ vàng, có icon quyền trượng
Sản phẩm đang chờ duyệt, Liên hệ shop để dc tư vấn thêm
Giá bán: 250.000đ -16%
210.000đ
Thành phần: Ví Sakura Màu Hồng, Loại Tốt
Mã: 6223

Ví làm bàng da PU (da nhân tạo) màu hồng, phần dây kéo được mạ vàng, đầu dây kéo có icon dây chuyền sakura (hình ngôi sao). Ví có tổng cộng 13 ngăn. Bên trong ví có 2 ngăn chính rất lớn, và 1 ngăn ở giữa có dây kéo để bỏ các giấy tờ quan trọng hoặc tiền giá trị cao. Ngoài ra ví còn có đến 8 ngăn phụ nhỏ để dựng các giấy tờ tùy thân hoặc namecards, thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi....

Ví Sakura, còn gọi bóp sakura. Bóp có kích thước lớn nên bạn cũng có thể bỏ vừa cả 1 chiếc điện thoại iPhone 8 Plus, Samsung Note 8... Cân luôn cả lá bài sakura, bao lì xì, gương mini, chun cột tóc... các thứ!

Ngoài tính tiện dụng như thế, bóp cardcaptor Sakura còn có màu hồng rất dễ thương, được thiết kế một cách tinh tế, sắc sảo. Là một món quà rất đáng để các bạn trai tặng bạn gái nhân các dịp đặt biệt. Các bạn gái sẽ không-thể-không-yêu hơn. haha.

Bóp là một trong những phụ kiện thời trang gần gũi, cần thiết, bất cứ người nào cũng nên sở hữu.

Kích Thước ví: 20x12cm
Số ngăn: 13

Chất liệu: Da PU (da nhân tạo). Da PU, đây là một trong những loại chất liệu rất phổ biến hiện nay được dùng để thay thế cho chất liệu da thật trong sản xuất đồ may mặc.

Đơn vị tính:

Da PU (da nhân tạo). Da PU, trong đó PU là viết tắt của cụm từ Polyurethane, là chất liệu làm từ da split (phần xơ của phần da đã được tách ra để làm da Top grain) được tráng một lớp Polyurethane và dập nổi trên bề mặt. Đây là một trong những loại chất liệu rất phổ biến hiện nay được dùng để thay thế cho chất liệu da thật trong sản xuất đồ may mặc.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt) Ví Sakura Loại A (Bóp Sakura Loại Tốt)

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship. Mua 10 sản phẩm cùng mã, giảm 10% hoặc freeship.
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Những mẫu phụ kiện có bán sẵn tại shop với giá cực hấp dẫn, đa dạng nhiều mẫu mã.

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop.

Chú ý: Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nhận ship hàng trên toàn quốc với phí từ 50.000đ-100.000đ (chỉ áp dụng khi mua hàng) BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ Cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.
Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các đài truyền hình, c.ty game, c.ty sự kiện, show truyền hình.
Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng


094.342.9974

bbcosplay.com@gmail.com