Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh!

Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh!
Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh!
  • Kích thước thu nhỏ
  • Trọn bộ dễ sưu tập
  • Mạ vàng
  • Có kèm dây chuyền, móc khóa
Giá bán: 350.000đ -15%
299.000đ
Thành phần: Trọn Bộ (Ko Bán Lẻ)
Mã: 6213

Bộ bảo vật ngàn năm thu nhỏ, làm bằng kim loại mạ vàng, có kèm dây chuyền để đeo cổ. Trọn bộ gồm 7 bảo vật (chưa tính dây chuyền, móc khóa) được đựng trong một chiếc hộp lót mút nhung.

Bạn có thể đeo cổ như trang sức. dễ dàng thay đổi bảo vật hàng ngày.

Bao gồm: Trò chơi ngàn năm, Con mắt ngàn năm, Vòng tròn trí tuệ ngàn năm, Cán cân ngàn năm, Chìa khoá ngàn năm, Quyền trượng ngàn năm, Vòng cổ ngàn năm

Đơn vị tính: Hộp

Vào thời Ai Cập cổ đại 3000 năm trước, Pharaoh Akunumkanon khi thấy vương quốc mình đứng trước hiểm họa bị xâm chiếm bởi các quốc gia láng giềng nên đã lệnh cho Akunadin tiến hành một nghi thức tế lễ bí mật để tạo ra 7 bảo vật ngàn năm để có thể có thể bảo vệ đất nước.

Nhưng Pharaoh không hề biết rằng phải hiến tế 99 mạng sống, dùng máu của họ mới có thể tạo nên những bảo vật là: Trò chơi ngàn năm, Con mắt ngàn năm, Cán cân ngàn năm, Chìa khóa ngàn năm, Vòng cổ ngàn năm, Cây gậy ngàn năm và Vòng tròn trí tuệ ngàn năm.

Khám phá sức mạnh của 7 bảo vật ngàn năm trong Yu-Gi-Oh

Chính vì thế, bên cạnh những sức mạnh phi thường để thực hiện những mục đích tốt đẹp thì 7 bảo vật này cũng chứa đựng những linh hồn xấu xa mà nếu rơi vào tay kẻ xấu sẽ trở nên rất nguy hiểm. Vậy hãy cùng Gamek tìm hiểu kĩ hơn về 7 bảo vật ngàn năm trong bộ anime đình đám Yu-Gi-Oh!

Millennium Puzzle – Trò chơi ngàn năm


Trò chơi ngàn năm là bảo vật mạnh nhất trong 7 bảo vật ngàn năm.

Trò chơi ngàn năm là bảo vật mạnh nhất trong 7 bảo vật ngàn năm.

Sau khi Yugi ráp nối thành công các mảnh của của Trò chơi ngàn năm lại với nhau, điều mà suốt 3000 năm qua chưa có ai làm được thì bắt đầu từ lúc đó trong con người cậu xuất hiện thêm một nhân cách thứ 2. Đó là linh hồn của Pharoh Atem, người đã hi sinh bản thân để phong ấn mình và Zork Necrophidius trong trò chơi ngàn năm.

Trò chơi ngàn năm có thể thanh tẩy những linh hồn bị nhiễm bẩn, giúp nâng khả năng chiến thắng của người sở hữu nó trong bất kì trò chơi hay trận chiến nào. Tinh thần chính là cội nguồn sức mạnh của Trò chơi ngàn năm nên nếu người sỡ hữu nó mất đi niềm tin thì sức mạnh rất dễ bị phá vỡ.

Millennium Rod – Quyền trượng ngàn năm


Cây gậy này sẽ có những năng lực khác nhau tùy theo chủ nhân sở hữu mong muốn.

Cây gậy này sẽ có những năng lực khác nhau tùy theo chủ nhân sở hữu mong muốn.

Quyền trượng ngàn năm được cất giữ bởi gia tộc người gác mộ Ishtar nên nghiễm nhiên Marlik được thừa kế bảo vật này. Marik đã dùng Quyền trượng ngàn năm (Cây gậy ngàn năm) để giết chết chính người cha của mình và sử dụng nó với mong muốn thống trị thế giới. Cuối cùng, sau khi Marlik bị đánh bại tại Battle City bởi Yugi thì cậu ta đã đưa nó trở lại cho Yugi.

Thế nhưng, chủ nhân thực sự của cây gậy này là Pháp Sư Seto (kiếp sau là Kaiba Seto), ông đã sử dụng quyền năng của cây gậy trong thời Ai Cập cổ đại 3000 năm trước để phong ấn Ka vào trong phiến đá.

Món bảo vật này cho phép người sở hữu có thể đi sâu vào tâm trí con người để kiểm soát nó, biến họ thành nô lệ và phục tùng theo sự chỉ dẫn của họ. Tuy nhiên, quyền kiểm soát tâm trí của Cây gậy ngàn năm không thể ảnh hưởng đến những người cũng sở hữu Bảo vật ngàn năm hay những người có liên quan đến Trò chơi bóng tối như Yugi, Bakura, Seto Kaiba và Isis Ishtar. Đặc biệt, nếu nạn nhân là người có ý chí mạnh mẽ thì năng lực của cây gậy sẽ bị hỏng (Jounouchi).

Mặt khác, Cây gậy ngàn năm chính là con dao hai lưỡi vì khi sử dụng sức mạnh của bảo vật này thì người sở hữu nó sẽ mất đi khả năng điều khiển cơ thể của mình.

Millennium Ring – Vòng tròn trí tuệ ngàn năm


Vòng tròn trí tuệ ngàn năm có thể chỉ đường dẫn tới 6 bảo vật còn lại.

Vòng tròn trí tuệ ngàn năm có thể chỉ đường dẫn tới 6 bảo vật còn lại.

Vào 3000 năm trước, Vòng tròn trí tuệ ngàn năm thuộc sở hữu của pháp sư Mahado - người đã hi sinh mạng sống để hóa thành Dark Magician (Phù thủy áo đen) với mục đích có được sức mạnh nhằm tiêu diệt tên trộm mộ nhưng thất bại. Từ đó, chiếc vòng bị vua trộm lấy đi rồi lưu lạc khắp nơi cho tới khi cha của Bakura đi du lịch Ai Cập và mua về chiếc Vòng tròn trí tuệ ngàn năm rồi giao nó lại cho đứa con trai của mình. Sau đó Bakura đã bị linh hồn tà ác chứa trong nó (là một phần linh hồn của Zork Necrophidius) xâm chiếm.

Vòng tròn trí tuệ ngàn năm có khả năng xóa bỏ kí ức của con người, đưa linh hồn họ nhập vào những vật thể khác. Thế nhưng, phải là một người có ý chí vững vàng mới có thể kiếm soát được chiếc vòng bởi bên trong nó ẩn chứa một linh hồn độc ác nhưng cũng rất yếu đuối.

Millennium Scale – Cán cân ngàn năm


Cán cân ngàn năm là bảo vật nặng nhất và nguy hiểm nhất trong tất cả các bảo vật ngàn năm.

Cán cân ngàn năm là bảo vật nặng nhất và nguy hiểm nhất trong tất cả các bảo vật ngàn năm.

Người hiện tại sở hữu bảo vật này là Shadi - một kẻ vô cùng thần bí luôn tìm cách thu thập toàn bộ các bảo vật ngàn năm. Nhưng ở 3000 năm trước thì Cán cân ngàn năm thuộc sở hữu của pháp sư Karim và ông dùng nó để phán xét những kẻ phạm tội trong nhà ngục.

Xét về sức mạnh, Cán cân ngàn năm cho phép người sở hữu có thể phán xét tội lỗi của bất kì ai khi còn sống, nếu người bị phán xử không trả lời đúng sự thật thì sẽ bị vị thần Ai Cập móc tim và đày họ xuống địa ngục.

Millennium Ankh – Chìa khóa ngàn năm

Khám phá sức mạnh của 7 bảo vật ngàn năm trong Yu-Gi-Oh

Bảo vật này hiện đang thuộc quyền sở hữu của Shadi. Ban đầu, Chìa khóa này được trao cho Mutou Sugoroku (kiếp trước là tể tướng Shimon) sau khi bảy Bảo vật Ngàn Năm được hoàn thành. Shada là người tiếp theo kế thừa món bảo vật này theo yêu cầu của pháp sư Seto để đi tìm KA mạnh nhất chứa trong thân thể của mỗi người.

Khả năng độc đáo của Chìa khóa ngàn năm là cho phép người sở hữu nó có thể mở khóa và đi vào căn phòng trái tim, thấy hết toàn bộ tâm hồn của một con người và thay đổi nó. Quá trình tẩy não kết thúc khi chìa khóa này chạm tay vào người bị điều khiển

Nhưng để thay đổi tâm hồn của một con người thì chủ nhân Chìa khóa ngàn năm phải mạnh hơn người đó. Ví dụ như lần, Shadi dùng Chìa khóa để đi vào trong tâm hồn của Yugi nhưng vô tình bắt gặp tâm hồn thứ hai của cậu bé là Pharaoh nên đã thất bại.

Millennium Eye – Con mắt ngàn năm


Con mắt ngàn năm chỉ chấp nhận chủ nhân có tâm hồn gian tà.

Con mắt ngàn năm chỉ chấp nhận chủ nhân có tâm hồn gian tà.

Khi đến đến Ai cập và gặp Shadi, Pegasus đã có được Con mắt ngàn năm. Bằng sức mạnh của bảo vật này, Pegasus có thể nhìn thấy Sindia người vợ đã mất của mình. Không những thế, Con mắt ngàn năm còn giúp người sở hữu nó đọc được suy nghĩ của con người và phong ấn linh hồn của người khác trong những quân bài. Nhưng muốn sử dụng nó, người sở hữu phải hi sinh một con mắt thật của mình.

Tuy nhiên, sau trận cuối ở Duelist Kingdom, Pegasus đã bị Bakura lấy mất Con mắt ngàn năm. Còn ở 3000 năm trước, bảo vật này là của pháp sư Akunadin, nó được dùng để nhìn thấy KA trong mỗi con người.

Millennium Tauk – Vòng cổ ngàn năm

Khám phá sức mạnh của 7 bảo vật ngàn năm trong Yu-Gi-Oh

Vòng cổ ngàn năm là một trong hai bảo vật thuộc sở hữu của gia tộc gác mộ Pharaoh. Thế nên, cũng giống như người em trai Marlik, Isis – chị của Marik là người được thừa hưởng vòng cổ ngàn năm mà 3000 năm trước là nữ tu tư tế Aishisu. Aishisu dùng nó để đoán định tương lai với mục đích bảo vệ vương quốc Ai Cập cổ đại. Nhưng sau Battle City, Isis nhận ra sai lầm của mình vì nghĩ có thể dùng Kaiba để thu thập lại các bảo vật khác nên cô đã đưa nó cho Yugi.

Chiếc vòng cổ này cho phép người sở hữu nó có thể thấy được quá khứ và tương lai thông qua thời gian của chính mình (hoặc người khác) nhưng không thể thay đổi kết quả sẽ xảy ra. Và mặc dù không có sức mạnh thật sự nhưng Vòng cổ ngàn năm cũng có thể bảo vệ chủ nhân của nó trước những sức mạnh đen tối từ các Bảo vật ngàn năm.

Xem thêm Thu gọn

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh! Bộ Bảo Vật Ngàn Năm - Yu-Gi-Oh!

  • Đơn mua: Hóa đơn mua hàng trên 2tr miễn phí ship. Mua 10 sản phẩm cùng mã, giảm 10% hoặc freeship.
  • Đơn mua: Giao hàng nhanh nội HCM trong vòng 3h bằng Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đ
  • Quý khách nên gọi điện check hàng trước khi đặt mua online, hoặc gọi hẹn trước khi đến xem để được phục vụ tốt nhất.
Các sản phẩm dành cho otaku BBCosplay là dịch vụ cho thuê đồ Cosplay và trang phục hóa trang, biểu diễn, chụp ảnh.
Chúng tôi nhận may hoặc bán trang phục game, cosplay theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp trang phục cho các đài truyền hình, c.ty game, c.ty sự kiện, show truyền hình.
Nếu bạn đang tìm một trang phục đặc biệt, hãy nghĩ đến BBcosplay.
Mẹo: Thêm @ để tag bạn bè. Bạn có thể đặt câu hỏi tại đây nhưng nếu gọi điện hay email sẽ được trả lời nhanh hơn

118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP HCM

- Vào hẻm 118, gặp đường cắt ngang đầu tiên, rẻ trái, tìm số nhà, cửa màu hồng


094.342.9974

bbcosplay.com@gmail.com