Thông tin Đồ Bơi Bikini Đỏ 9625

Bikini có form quần chữ nhật, cạp cao. Form áo bikini có 2 áo dây cột, cột cổ để nâng vòng 1 và cột lưng để siết căn vòng ngực. Áo hở lưng nhưng có dây lòng thòng nhìn gợi cảm và đáng yêu!

Bikini màu sắc bên ngoài có thể hơi khách trên ảnh, do sự khác biệt giữa các thiết bị hiển thị và màu sắc tự nhiên sản phẩm. Quý khách thuê bikini nên đến shop xem trực tiếp và chọn màu yêu thích. Shop bảo đảm bên ngoài nhìn đã mắt hơn! Bikini dạng này mặc vào tôn dáng và nhìn thấy cưng lắm ạ!

Chất liệu là thun, co giãn bốn chiều, nên các chị tròn tròn hay gầy gầy vẫn mặc được nè! Shop cho thuê còn rẻ hơn thuê tại hồ bơi, lại còn sạch sẽ và rất mới. Các chị em yên cứ yên tâm thuê bikini nhé!

Chất liệu: thun

Kích thước: size S, M

Hình ảnh là hình sản phẩm thật do chính shop thực hiện.

Đến xem và thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ để xe hạn chế. Quý khách đi ít xe, nên đến 1-2 người đại diện.
Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, có thể đi taxi

- 094.342.9974 (không nhận tin nhắn)

Chú ý: Giá thuê tính theo 1 ngày 24h. thêm 1 ngày, chỉ thêm 30%. Khi đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền cọc (bằng với giá trị hàng) hoặc giấy tờ (chứng minh thư hoặc bằng lái xe, giấy tờ xe) sẽ được giảm tiền cọc.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng... hãy gọi chúng tôi để được tư vấn.

Hình ảnh của Đồ Bơi Bikini Đỏ 9625

Đồ Bơi Bikini Đỏ 9625

Bán và cho thuê trang phục sexy với nhiều kiểu dáng như đầm maid (đầm nàng hầu), trang phục nữ y tá, trang phục nữ tiếp viên hàng không, trang phục nữ cảnh sát, bikini, trang phục game, trang phục thiết kế...

Tất cả hình ảnh đều là hình chụp sản phẩm thật do chính shop thực hiện hoặc do khách hàng gửi tặng khi mua hàng tại shop. Lục Tiểu Mi Shop là dịch vụ cho thuê trang phục chụp ảnh, hóa trang, biểu diễn.
Chúng tôi còn nhận may, gia công trang phục theo đơn đặt hàng.
Chúng tôi hân hạnh là nhà cung cấp chuyên nghiệp cho các công ty sự kiện, nhà sản xuất chương trình, c.ty game...
Nếu bạn đang tìm một ý tưởng hóa thân hãy nghĩ ngay đến Lục Tiểu Mi Shop.